Chung tay phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam

Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia giai đoạn 2022-2024” với sự chung ...

Khát vọng vùng cao Y Tý

Đến nay, xã vùng cao Y Tý dường như không còn xa xôi, heo hút như trước bởi trong những năm gần đây, điểm đến này đã trở nên quen thuộc hơn với khách du lịch và được lựa chọn trong nhiều tuyến du ...

Đột phá trong triển khai tín dụng chính sách

Tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2016-2021 tập trung đầu tư đến 100% số xã, phường, thị trấn, trong đó ưu tiên vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn để cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đồng bào dân ...

WHO tăng cường giám sát bệnh đậu mùa khỉ

Nhằm tạo thống nhất để giám sát và phản ứng tốt hơn đối với bệnh đậu mùa khỉ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đã loại bỏ sự phân biệt giữa các nước coi đậu mùa khỉ là bệnh đặc hữu và không phải ...